Đặc điểm của máy xúc đào Komatsu và Kobelco

Xưởng máy xúc Tuấn Sơn Tây thuộc công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ các kỹ sư lành nghề làm việc nhiều năm trên các công trình lớn trong cả nước.Chúng tôi chuyên sửa chữa những pan bệnh trên máy công trình với giá thành hợp lý cùng chất lượng luôn được đảm bảo. Phương châm của chúng tôi chú trọng đến chất lượng sau sửa chữa nên mọi thông số đều được điều chỉnh về theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra.

Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn về một số đặc điểm của máy xúc đào Komatsu và Kobelco.

1.Điện máy xúc – Đặc điểm của Komatsu.

Được ra đời vào năm 1917 là hãng sản xuất thiết bị công nghiệp nặng lớn trên thế giới. Ở Việt Nam hãng đang đứng đầu về thị trường máy xác đặc biệt là ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Với mục đích lấy khai thác làm thế mạnh nên các máy móc của hãng Komatsu sản xuất ra vô cùng cứng cáp và bền bỉ với chủng loại sản phẩm phong phú đa dạng. Cùng với kết cấu gọn nhẹ tính năng ưu việt nên máy của hãng có thể ứng dụng rộng rãi như: xây cầu, làm đường, thi công công trình trong khu dân cư.

máy xúc komatsu PC228USLC-3 chính hãng

Điển hình trong dòng sản phẩm có bán mẫu máy PC228USLC-3 được trang bị động cơ có công suất 110kW trọng lượng máy giao động trong khoảng 22364-23183 kg, tùy theo các phụ kiện đi kèm. May có nhiều chế độ làm việc với tốc độ động cơ và áp suất của hệ thống thủy lực khác nhau đáp ứng từng điều kiện khác nhau. Ở chế độ tiết kiệm nhiên liệu máy vẫn hoạt động được hiệu quả, ở chế độ làm việc nặng máy có thể hoạt động với công suất lớn nhất giúp lực đào, nần của máy có thể tăng lên 7%.

máy xúc komatsu PC300-7 chính hãng

Một số ưu điểm của máy Komatsu: thủy lực tốt và bền, động cơ 6 xylanh, phụ tùng dễ thay thế và lắp ráp. Trong hệ thống komatrax giúp theo dõi vị trí máy, nhiên liệu tiêu thụ và kiểm tra giờ làm việc của máy. Ngoài ra đội ngũ service của hãng cũng thuộc loại hùng hậu nhất trong các hãng máy công trình ở Việt Nam.

2.Điện máy xúc – Đặc điểm của kobelco.

Kobelco là hãng máy nổi tiếng của Nhật Bản được ra đời vào năm 1905 đặt trụ sở tại Osaka, chú trọng đến cải tiến thông minh nên các sản phẩm ra đời độc đáo về chức năng và hình dáng bên ngoài, máy Kobelco hầu hết được trang bị động cơ Hino.

máy xúc kobelco sk200 chính hãng

Ví dụ mẫu máy Sk 350Lc với động cơ công suất 264 mã lực, cùng trang bị tubo tăng áp và hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử nên nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với hiệu suất tiêu hao nhiên liệu nhỏ nhất.

Ưu điểm: Kobelco trang bị động cơ 4 xy lanh tiêu thụ ít nhiên liệu và vòng quay rất nhanh, phụ tùng dễ kiếm thay thế cũng đơn giản.

máy xúc kobelco sk350LC-8 chính hãng

Tuy nhiên có một nhược điểm là khá nhiều máy cũ bị mắc lỗi di chuyển gây khó khăn trong vấn đề sửa chữa, bán máy cũ hay cho thuê.

2 thoughts on “Đặc điểm của máy xúc đào Komatsu và Kobelco

 • 25 Tháng Mười, 2018 at 8:32 sáng
  Permalink

  Mình có xe SK120-2 làm nóng lên bị bị yếu toàn bộ động tác , xin hỏi xe bị lổi gì và cách khắc phục ạ?

  Reply
 • 29 Tháng Mười, 2018 at 4:48 sáng
  Permalink

  Lỗi điều khiển nâng lên xuống của xe cuoc điện komatsu pc30uu là bị sao ad

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button