Sửa chữa máy công trình hệ thống điện và thủy lực

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ kỹ thuật giỏi được đào tạo bài bản tại tập đoàn Komatsu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sửa chữa hệ thống điện và thủy lực của các hãng máy như Komatsu, Hitachi, Doosan, Huyndai, Kobelco. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở Sài Gòn trong lĩnh vực sửa chữa máy công trình chúng tôi tự tin có thể xử lý nhanh chóng chính xác nhất các sự cố trên máy thi công với chi phí hợp lý nhất. Nhân sửa chữa máy công trình lưu động tại chân công trình trên mọi miền tổ quốc theo yêu cầu của quý khách.

Sửa chữa máy công trình – Hướng dẫn sử dụng và bảo hành chu đáo trong quá trình sử dụng.

sửa chữa lưu động tại chân công trình

– Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động tại các tỉnh miền bắc như sửa chữa máy công trình tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Cao Bằng, Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Hà Giang, Hòa Bình, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La. 

thợ sửa chữa công trình lưu động tại hà nội

Với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, sửa chữa lưu động tại chân công trình trong vòng 24h.

xưởng sửa chữa chuyên nghiệp tại hà nội

– Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động tại các tỉnh miền Trung như sửa chữa máy công trình tại Thanh Hóa, Phú Yên, Khánh Hoà, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Với đội ngũ thợ đã qua đào tạo từ các hãng, và đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy công trình nên có khả năng sử dụng những thiết bị cũng như hệ thống đo đạc các máy đời cao một cách tốt nhất, đọc lỗi trên màn hình để phát hiện và xử lý lỗi kịp thời nhanh chóng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

thợ sửa máy công trình tại hà nội

– Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động tại các tỉnh miền Nam như sửa chữa máy công trình tại TP Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ), Long Xuyên, Rạch Giá, Kiên Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Tây Ninh, Gò Công, Tân An, Sa Đéc, Châu Đốc, Hà Tiên, Biên Hòa, Bà Rịa, Đồng Nai, Gia Định, Chợ Lớn, Mỹ Tho, Cân Thơ .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng và bảo hành một cách chu đáo nhất.  ĐT:01293501888.

2 thoughts on “Sửa chữa máy công trình hệ thống điện và thủy lực

 • 27 Tháng Tám, 2019 at 1:01 sáng
  Permalink

  Em co con máy komatsu pc 58 hiện tại máy đề ko nổ đc bên mih có gần cầu đông trù ko sang sủa giup e với

  Reply
 • 23 Tháng Một, 2020 at 11:34 sáng
  Permalink

  Cho em hỏi máy xúc của mình là máy hitachi máy 75 đời – 4 hiện máy mỗi khi hởi động máy và bắt đầu làm việc thì hay bị yếu kiểu sắp tắt thì là bị sao nhỉ

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button