Sửa chữa máy công trình lưu động tại Thái Nguyên

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR thuộc tập đoàn Komatsu Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từng làm việc nhiều năm tại các hãng máy lớn như Komatsu, Doosan, Kobelco, Hitachi tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin có thể xử lý nhanh chóng chính xác các sự cố trên máy công trình với chi phí hợp lý nhất cùng với chế độ bảo hành sau sửa chữa. Phương châm của chúng tôi là chú trọng tập chung tới chất lượng sửa chữa và khả năng sử dụng lâu bền của máy, nên tất cả các thông số kỹ thuật sẽ được hiệu chỉnh về theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra.  Chúng tôi có các thế mạnh sau.

+Chuyên sâu hệ thống điện và thủy lực các hãng máy như Komatsu, Doosan, Hitachi, Kobelco, Huyndai.

 +Nhận cung cấp và lắp đặt phụ tùng điện, thủy lực như hộp đen, màn hình, cảm biến,..

 +Đặc biệt cung cấp tài liệu chính hãng có đủ các loại sách theo file từ đời thấp đến đời cao cho từng loại máy.

  Hình ảnh sửa chữa máy công trình lưu động tại công trường

sửa chữa máy công trình tại thái nguyên

–  Sửa chữa máy công trình lưu động ở các tỉnh miền bắc như : Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Hà Nam, Lào Cai, Cao Bằng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Bắc Kạn, Hải Phòng, Thái Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Sơn La, Lạng Sơn, Lai Châu

thợ sửa máy công trình tại thái nguyên

–  Chuyên sửa chữa máy công trình tại các tỉnh miền trung như:  Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

–  Chuyên sửa chữa máy công trình lưu động ở miền nam: Tây Ninh, Biên Hòa, Bà Rịa, Gia Định, Sa Đéc, Châu Đốc, Long Xuyên, Rạch Giá, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hà Tiên, Chợ Lớn, Mỹ Tho, Gò Công, Tân An, Bến Tre, Trà Vinh,…

Với đội ngũ các kỹ sư có kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ tập đoàn Komatssu Việt Nam cùng với kinh nghiệm thực tế sửa chữa các hãng Kobelco, Hitach, Huyndai, Doosan,…Chúng tôi tự tin khắc phục những pan bệnh khó, cũng như cung cấp phụ tùng chính hãng cho từng loại máy. Phương châm hoạt động của chúng tôi đề cao đến chất lượng sửa chữa nên toàn bộ thông số được điều chỉnh về đúng hãng cung cấp, đảm bảo máy hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.

Rất mong được sự quan tâm của quý khách trên mọi miền của tổ quốc. Xin chân trọng cảm ơn.

 

 

 

One thought on “Sửa chữa máy công trình lưu động tại Thái Nguyên

  • 3 Tháng Năm, 2018 at 11:00 sáng
    Permalink

    May e hong bom thuy luc cua bo di chuyen thi sao a

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button