Sửa chữa máy xúc – Cách chỉnh bơm cao áp

 Máy công trình BK Hà Nội  với đội ngũ các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công trình trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên sửa chữa máy xúc: điện, hệ thống thủy lưc, hê thống điện máy xúc, cung cấp màn hình hộp đen chính hãng bãi Nhật, Mỹ. Phương châm của chúng tôi là đề cao chất lượng hoạt động của máy xúc nên tất cả các thông số đều được điều chỉnh về theo số liệu của hãng đưa ra. Có chế độ bảo hành trong suốt quá trình hoạt động của máy, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hệ thống bơm thủy lực là một bộ phận quan trọng trong máy xúc nó quyết định thời gian hoạt động của máy xúc. Nên một khi có lỗi phát sinh ta phải khắc phục ngay để đảm bảo cho quá trình hoạt động ổn định của máy. Trong hệ thống thủy lực có một bộ phận bơm cao áp nó giúp cho các hệ thống chuyển động được trơn chu hơn nên việc phục hồi bơm cao áp là một vấn đề đáng quan tâm.

bơm cao áp động cơ tại hà nội

Sau đây tôi xin giới thiệu cho các bạn cách chỉnh bơm cao áp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

-Bình thường khi phục hồi bơm cao áp người ta thường chỉnh lưu lượng và đồng lượng của bơm cao áp, điều chỉnh góc độ phun trên bàn thử, làm cho mỗi kim phun có tốc độ và lưu lượng phun như nhau. Phải điều chỉnh thật cân đối nếu không sẽ gây nên lượng phun không đồng đều có thể ảnh hưởng tới thanh truyền và pittong. Hầu hết khi cân bơm thì chỉ cần điều chỉnh ốc hiệu chỉnh trên bơm cao áp là xong. Điều lưu ý khi cân phải sử dụng dụng cụ chuyên dùng, tốt nhất nên liên hệ với bên sửa chữa máy công trình có uy tín về chuyên môn để khắc phục trành gây thêm những hỏng hóc.

bơm cao áp kobelco chính hãng

-Trong quá trình phục hồi có thể sẽ thay pittong bơm nên ta cần cân chỉnh lại. Cân chỉnh thì phỉa chỉnh miếng long đền để thời điểm phun được lưu lượng giống nhau ở các chế độ như không tải, galangty, quá tải chẳng hạn. Cái cân đó thường theo các sơ đồ hình sin của lưu lượng tốc độ của máy xúc. Tùy từng hãng họ sẽ đưa ra các thông số khác nhau các bác nên đọc kỹ để điều chỉnh về đúng thông số của hãng.

bơm cao áp máy xúc tại hà nam

-Một điều lưu ý khi cân chỉnh bơm áp tổng ta cần phải quan tâm đến ba yếu tố: áp suất, lưu lượng và mật độ nhiên liệu sau kim phun. Để biết rõ chính xác ta cần phải có thiết bị đo hoặc phần mềm ghi nhận lại các thông số này trong quá trình hoạt động.

Trên đây tôi chỉ ra các cách để cân chỉnh lại bơm tổng, nhưng do đây là một bộ phận đặc thù nên tôi khuyên các bạn nên liên hệ với xưởng sửa chữa máy xúc uy tín có nhiều năm kinh nghiệm để cân chỉnh về đúng thông số của hãng. Vì nếu một chút sơ sẩy sẽ kéo theo rất nhiều trục trặc khác gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy cũng như chi phí phát sinh.

Tài liệu sửa chữa máy xúc download miễn phí

One thought on “Sửa chữa máy xúc – Cách chỉnh bơm cao áp

  • 1 Tháng Tư, 2019 at 10:10 sáng
    Permalink

    Tôi có1 con máy xúc đào furukawa làm vc luôn bị ép tải và chết máy.kêt hợp cũng bị lịm.ga to để k bị lịm chết máy mà vẫn bị chết.cac bác cho e yk kiến tư vấn giúp e vs

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button