Sửa chữa máy xúc – Cách khắc phục lỗi xy lanh

Xy lanh là một bộ phận quân trọng trong hệ thống thủy lực, nó quyết định đến các điều khiển hoạt động cảu máy xúc. Khi máy hoạt động trong một thời gian dài sẽ xuất hiện sự cố, việc phát hiện lỗi đó ở đâu và khắc phục kịp thời giúp máy hoạt động tốt hơn giảm thiểu tri phí hoạt động. Xy lanh thủy lực hay gặp một số lỗi cơ bản sau:

1.Sửa chữa máy xúc – Áp suất cung cấp không đủ

Kiểm tra lại áp suất của hệ thống xem áp suất có đủ trong từng bộ phận, tốt nhất nên sử dụng đồng hồ áp theo dõi theo từng chế độ tải để nắm bắt rõ nhất để kịp thời đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất giảm thiểu chi phí tăng năng suất làm việc của máy.

xy lanh thủy lực chính hãng ở hà nội

2.Sửa chữa máy xúc – Van phân phối bị hỏng

Khi gặp sự cố này ta nên kiểm tra coil điện, dây kết nối , hệ thống điện xem có hỏng hóc gì không. Một khi phát hiện lỗi cần liên hệ với cơ sở sửa chữa uy tín chuyên về điện để khắc phục kịp thời.

3.Sửa chữa máy xúc – Xy lanh bị hỏng

Kiểm tra tình trạng xy lanh xem ty xy lanh có bị cong vênh hoặc ống xy lanh bị trầy xước làm cho phốt pittong bị mòn dẫn đến sự rò rỉ dầu qua pittong.

Việc này yêu cầu phải có thợ sửa chữa chuyên nghiệp thực hiện vì phải tháo rời hệ thống tránh những sai sót không đáng có.

xy lanh thủy lực máy xúc

4.Sửa chữa máy xúc – Đường ống có sự cố

Để kiểm tra trước hết ta cần tắt máy và kiểm tra đường ống chỗ lõm, chỗ xoắn và kiểm tra đầu nối.

Nếu phát hiện ra bất kỳ sự cố nào ta khắc phục nhanh chóng nên mua những phụ tùng ở cơ sở uy tín để máy hoạt động lâu dài.

5.Sửa chữa máy xúc – Hệ thống bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến như lắp ngược van 1 chiều, lắp đặt không đúng cách, đường ống lắp không đúng. Với lỗi này phải có sự theo dõi của thợ sửa máy có kinh nghiệm quan sát trực tiếp mới có thể khắc phục triệt để được.

xy lanh thủy lực máy xúc chính hãng

6.Sửa chữa máy xúc – Tải trọng quá lớn

Kiểm tra áp suất hệ thống, tính toán chọn đường ống pittong phù hợp với tải trọng và áp suất phù hợp với máy để máy hoạt động ổn định.

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ các kỹ sư được đào tạo sâu về chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong các công trình lớn trên cả nước. Chúng tôi chuyên sửa chữa hệ thống điện, thủy lực, cân kim phun, cung cấp màn hình, hộp đen,…Phương châm hoạt động chú trọng đến chất lượng nên mọi thông số đều được điều chỉnh về số liệu của hãng. Có chế độ bảo hành trong suốt quá trình hoạt động của máy. Nhận thi công tại chân công trình trong vòng 24h.

Rất mong được sự quan tâm của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Xin chân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button