Sửa chữa máy xúc – Cảm biến áp suất ống

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ các kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản làm việc nhiều năm trên các công trình lớn trong cả nước. Chúng tôi tự tin khắc phục sự cố trên máy công trình một cách nhanh chóng hiệu quả nhất với giá cả hợp lý. Phương châm hoạt động chú trọng đến chất lượng hoạt động sau sửa chữa nên mọi thông số đều được điều chỉnh theo tiêu chuẩn của hãng đưa ra. Chúng tôi chuyên:

+ Chuyên hệ thống điện, hệ thống thủy lực các hãng máy Komatsu, Caterpillar, Doosan, Huyndai, Kobelco,…

+ Cân kim phun điện, heo, béc

+ Sửa chữa máy xúc các dòng máy Komatsu, CAT, Doosan,…

+ Cung cấp các loại phụ tùng máy xúc như: hộp đen, motor, màn hình,…

+ Nhận lắp đặt chọn gói tại chân công trình trong vòng 24h, không ứng tiền vật tư, chìa khóa trao tay những pan bệnh khó.

Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn về cảm biến áp suất ống ( rail-pressure sensor)

1.Sửa chữa máy xúc – Cảm biến áp suất ống

Cảm biến áp suất ống đo áp suất tức thời trong ống phân phối và báo về ECU với độ chính xác thích hợp và tốc độ đủ nhanh.

cảm biến áp suất ống chính hãng

 

Nhiên liệu chảy vào cảm biến áp suất ống thông qua một đầu mở và phần cuối được bịt kín bởi một màng cảm biến. Cấu tạo chính của cảm biến là một thiết bị bán dẫn được gắn trên màng cảm biến dùng để chuyển áp suất thành tín hiệu điện. Tín hiệu tạo ra được đưa vào một mạch khuếch đại tín hiệu và đưa đến ECU.

2.Sửa chữa máy xúc – Nguyên tắc hoạt động

Khi màng biến dạng thì lớp điện trở đặt trên màng sẽ thay đổi giá trị. Do áp suất tăng lên trong hệ thống gây ra sự biến dạng ( khoẳng 1mm ở 1500 bar). Sự thay đổi điện trở gây ra sự thay đổi điện thế của mạch cầu điện trở.

cảm biến áp suất ống tại hà nam

Điện áp thay đổi trong khoảng 0-70mV (tùy thuộc áp suất tác động) và được khuyếch đại bởi mạch khuyếch đại đến 0.5V-4.5 V.
Để hệ thống hoạt động đúng thì phải kiểm soát một cách chính xác áp suất. Đây cũng là nguyên nhân tại sao cảm biến áp suất phải có sai số nhỏ trong quá ti=rình đo. Trong dải hoạt động của dộng cơ, độ chính xác khi đo đạt khoảng 2%. Van điều khiển áp suất sẽ được điều khiển theo giá trị định sẵn ECU nếu cảm biến áp suất ống bị hư.

cảm biến đo áp suất tại hà nội
Trên đây là một số kiến thức cơ bản về cảm biến áp suất ống, nó giúp các bác lái hay thợ sửa chữa máy công trình nắm rõ hơn về hoạt động cũng như tìm được cách khắc phục nhanh chóng nếu như máy công trình xảy ra sự cố.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu máy công trình của bạn gặp vấn đề. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nhiệt tình nhất có thể. Nhận sửa chữa máy xúc chọn gói tại chân công trình trong vòng 24h, không ứng tiền vật tư, chìa khóa trao tay những pan bệnh khó.

Tìm hiểu thêm về sửa chữa máy xúc tại https://suamayxuc.vn/

Rất mong được sự hợp tác của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Xin chân trọng cảm ơn!

One thought on “Sửa chữa máy xúc – Cảm biến áp suất ống

  • 8 Tháng Năm, 2018 at 11:57 sáng
    Permalink

    May minh dùng điện .Dong tác chậm lam ban tu vấn ho minh cảm ơn trước

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button