Thiết bị hỗ trợ đọc lỗi máy Huyndai, Doosan, Kobelco, Hitachi

Sửa chữa lưu động máy xúc, lu và ủi của hãng Komatsu, Doosan, Hitach, Kobelco..vv  mọi miền tổ quốc chuyên sâu Điện & Thủy lực nhận sửa chữa những pan bệnh khó nhiều thợ không sửa được một cách chon gói.

Trong các hãng máy xúc, ủi, lu ở Việt Nam không phải các lỗi đều hiển thị trên màn hình, có một số lỗi ảy ra mà ta không biết nguyên nhân ở đâu để khắc phục. Do đó chúng ta cần phải sử dụng thêm một loại máy hỗ trợ để phát hiện ra những lỗi của máy đẻ có hướng xử lý nhanh chóng. Dưới đây tôi xin giới thiệu một số máy hỗ trợ đọc lỗi cho các hãng máy xúc.

Máy đọc lỗi máy xúc Hitachi Dr.ZX.

Trong hãng sản xuất máy xúc Hitachi các thông số kỹ thuật như dòng điều khiển bơm, vòng tua máy, áp bơm tổng, áp suất Rail Pressure,…không hiện thị trên màn hình. Để có thể biết được các thông số này ta có thể sử dụng máy hỗ trợ đọc lỗi Dr.ZX, nó bao gồm cáp kết nối giữa máy đọc lỗi và máy xúc, phần mềm được tích hợp trong máy, kiểu dáng nhỏ gọn cầm tay. Máy đọc lỗi dùng được cho tất cả các loại máy của hãng hitachi sản xuất từ đời thấp EX-2, EX-3 đến đời cao ZX-1, -3, -5 các loại máy nhỏ và máy lớn.

máy đọc lỗi máy xúc hitachi động cơ isuzu chính hãng

Cách sử dụng rất đơn giản, ta chỉ cần cắm máy đọc lối kết nối với máy xúc bằng bộ rắc chuyển đổi, ở phía sau ghế lái bên tay trái máy xúc có rắc cắm kết nối ta chỉ việc cắm vào bật chìa khóa đợi máy đọc và máy xúc kết nối với nhau rồi chọn đời máy tương ứng để xem những thông tin cần thiết như lỗi trên máy, các kim phun đặt kim, áp suất Rail,…

Máy đọc lỗi máy xúc Kobelco

máy đọc lỗi máy xúc kobelco chính hãng

Các thiết bị gồm các cáp kết nối, phần mềm Hino dùng cho tất cả các loại động cơ Hino của hãng máy xúc Kobelco được tích hợp các chức năng hiển thị lỗi, các thông số kỹ thuật giúp cho người thợ sửa chữa được dễ dàng hơn.

Máy đọc lỗi máy xúc Komatsu INLINE 6

máy đọc lỗi máy xúc komatsu chính hãng

Các thông số kỹ thuật hầu hết đã được hiển thị trên màn hình bạn chỉ cần đi sâu vào màn hình là có thể biết được các thông số một cách dễ dàng. Trên hình là máy đọc lỗi của hãng komatsu dành cho động cơ Cummins gồm có phần mềm inline được tích hợp trong máy và bộ rắc cắm kết nối giữa máy xúc và máy tính.

Máy đọc lỗi máy xúc Volvo

Hãng volvo cũng trang bị cho thợ sửa chữa máy với thiết bị chuyên dụng của hãng

máy đọc lối máy xúc volo chính hãng

Máy đọc lỗi máy xúc Caterpillar

máy đọc lỗi máy xúc caterpillar chính hãng

Cat Scanner là công cụ chuyên dụng mới nhất để chuẩn đoán cho các loại xe của hãng Caterpillar và các loại xe có sử dụng động cơ của hãng Caterpillar một bộ máy đọc lỗi gồm cáp kết nối, máy tính và phần mềm

Hiện nay chúng ta đang ở thời đại công nghệ số phát triển nên dần dần các tính năng của máy đều được tối ưu, đẻ bắt kịp với sự phát triển của công nghệ đòi hỏi các bạn sửa chữa máy xúc cần phải nắm bắt kịp thời các thay đổi đó để có các kỹ năng nhất định trong nghề. Một trong những số đó là nắm bắt các phần mềm công nghệ của các hãng để kiểm tra và sửa chữa máy.

–  Cung cấp và lắp đặt Hộp đen máy xúc tại các cửa hàng ở phía bắc như : Cửa hàng Hộp đen máy xúc tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Phú Thọ, Bắc Giang, Hoà Bình,  Hà Giang, Cao Bằng, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định,  Lào Cai, Bắc Kạn,  Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La. 
–  Cung cấp và lắp đặt hộp đen máy xúc tại các cửa hàng ở miền trung như : Cửa hàng Hộp đen máy xúc tại Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Phú Yên, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,  Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi,  Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.
–  Cung cấp và lắp đặt Hộp đen máy xúc tại các cửa hàng ở miền nam như : Cửa hàng Hộp đen máy xúc tại TP Hồ Chí Minh  ( Sài Gòn ) Tây Ninh, Rạch Giá, Cần Thơ, Thủ Dầu Một, Mỹ Tho, Gò Công, Châu Đốc, Hà Tiên, Biên Hòa và Bà Rịa,  Gia Định, Chợ Lớn,  Tân An, Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh và Sa Đéc,  Long Xuyên,  Sóc Trăng và Bạc Liêu.
Rất mong được sự hợp tác của quý khách trên toàn miền tổ quốc. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Thiết bị hỗ trợ đọc lỗi máy Huyndai, Doosan, Kobelco, Hitachi

  • 11 Tháng Tư, 2019 at 5:52 sáng
    Permalink

    A có máy đọc lỗi của Doosan ko

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button