Danh sách bãi máy xúc lớn ở Miền Bắc

Bài viết này tôi xin giới thiệu cho các bạn về một số bãi máy xúc cũ lớn nhất miền Bắc mà giá lại cực kỳ mềm. Đây là những bãi được update liên tục để giúp các bạn có thể tìm thấy được những con máy phù hợp nhất với từng nhu cầu. Hiện nay nhiều người quan tâm đến sử dụng các dòng máy nhỏ phục vụ cho đào ao hay các công trình thi công nhỏ.

Các bãi máy mọc lên la liệt từ Bắc vào Nam, miền bắc bãi Hải Phòng, dọc đường 5, miền Nam bãi máy Bình Dương hay quốc lộ 13.Nhưng bãi máy xúc lớn nhất hiện nay là bãi máy xúc ở đường 5 từ đầu chợ Đường Cái đến Long Biên.

Do tính chất máy quay vòng rất nhiều mà lại là máy cũ nên không có nơi nào đảm bảo được tính uy tín chất lượng. Tất cả các bãi máy đều các xác xuất tốt xấu lẫn lộn. Các máy thường chuyên những dòng nhất định như khai thác mỏ, xây dựng nhưng đôi khi cũng mua đi bán lại ngay trong nước hoặc sang nước ngoài chọn về.

Để được con máy ưng ý mình cần phải chọn kỹ, tham khảo nhiều nơi tránh hời hơn có khi đắt lại còn dính lỗi. Cần phải thợ giỏi và người có kinh nghiệm đi cùng.

Một số bãi máy ở miền Bắc:

1.Bãi máy dọc đường 5.

Đây là nơi nhiều máy, lượng máy bán và thuê rất chạy lời lãi thấp nên máy về liên tục. Bãi máy kéo dài từ Nguyễn Văn Cừ đến trạm thu phí.

bãi máy xúc lớn nhất

2. Bãi máy vùng Vĩnh Phúc.

Nhắc đến Vĩnh Phúc thì Tề Lỗ là bãi máy nổi tiếng nhất. Ở đây bạn có thể mua rất nhiều phụ tùng giá rẻ cũng như ô tô chạy offroad tại các mỏ.

bãi máy xúc tề lỗ

3. Bãi máy vùng Đông Anh.

Đây là bãi máy khá nổi tiếng trong một vài năm gần đây với nhiều thợ giỏi trong nhiều các công ty lớn như Vtract, Komatsu,…

bãi máy xúc đông anh

Bãi máy nằm ở Quốc Lộ 3, Mai Lâm,…

4. Bãi máy Hải Phòng.

Dải rác ở vùng đường 5 hoặc Bạch Đằng.

bãi máy xúc ở hải phòng

Ở đây có rất nhiều máy khác nhau phù hợp với nhiều mục đích.

Khi đi mua máy cần tìm hiểu kỹ, tham khảo nhiều nơi, con máy nào ngon thì mua, không thì thôi. Thị trường máy nhiều nên tìm hiểu kỹ sẽ cho giá chính xác không cần phải lăn tăn nhiều.

Hotline : 0985427138 ( Mr.Tuyên ) để được tư vấn sửa chữa máy xúc hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button