Điện máy xúc – Tài liệu sửa máy xúc đào

Bạn muốn trở thành một người thợ sửa chữa máy xúc giỏi nhưng băn khoăn không biết tìm tài liệu sửa chữa máy xúc ở đâu, tìm trên mạng cả ngày cũng không có nhiều tài liệu nếu có phải đăng ký thành viên hoặc mất tiền nạp thể mới có thể download về một cuốn tài liệu mà không biết bên trong có cái mình cần hay không. Để đáp ứng được điều đó các bạn hãy ghé qua trang web của mình để có thể tìm thấy những tài liệu và kiến thức về ĩnh vực sửa chữa máy xúc chi tiết nhất, mới nhất chuẩn xác nhất từ các hãng máy công trình.

1.Điện máy xúc – Sơ đồ hệ thống thủy lực tổng quát.

Bơm thủy lực komatsu

bơm thủy lực máy xúc chính hãng

Thông số cần nắm: (1) van servo bơm trước, (2) van CO-NC bơm trước, (3) van servo bơm sau, (4) van CO-NC bơm sau, (5) van TVC, (6) bơm khiển, (7) bơm chính sau, (8) bơm chính trước.

hệ thống thủy lực máy xúc chính hãng

2.Điện máy xúc – Cục điện máy xúc

cục điện máy xúc đào komatsu chính hãng

(1) dành cho di chuyển nhanh chậm, (2) chế độ quay toa, (3) tăng áp lực.

 

3. Điện máy xúc – Balo Bơm

van điều khiển bơm thủy lực máy xúc chính hãng

(a) đường áp lực bơm điều khiển, (b) đường áp lực bơm chính trước, (c) đường áp ra của bơm chính sau, (d) đường hồi của van TVC, (e) đường ra của van TVC.

 

4.Điện máy xúc – Motor ga điện máy xúc.

 

motor ga điện máy xúc chính hãng

Motor ga điện gồm 2 jack một jack có 4 chân là hai pha của motor để điều khiển chuyển động quay trái phải và một jack 3 chân.

5. Ngăn kéo thủy lực máy xúc

ngăn kéo thủy lực máy xúc komatsu chính hãng

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn về tài liệu của máy xúc đào, tôi chỉ đưa ra những phần chính giúp các bạn tiếp cận với sửa chữa máy xúc đào một cách cơ bản nhất.

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ các kỹ sư lành nghề được đào tạo bài bản làm việc nhiều năm trên các công trình lớn trong cả nước. Chúng tôi tự tin sửa những pan bệnh khó đã qua nhiều lần sửa chữa nhưng không khỏi với giá thành hợp lý nhất. Phương châm hoạt động chú trọng đến chất lượng hoạt động sau sửa chữa nên mọi thông số đều được điều chỉnh theo tiêu chuẩn đề ra của hãng. Nhận lắp đặt tại chân công trình trong vòng 24h, có chế độ bảo hành trong suốt quá trình hoạt động của máy.

Rất mong được sự hợp tác của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Xin chân trọng cảm ơn!

One thought on “Điện máy xúc – Tài liệu sửa máy xúc đào

  • 19 Tháng Hai, 2020 at 2:48 chiều
    Permalink

    Có tài liệu kobem sin ít

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button