Sửa máy xúc – Sửa ngăn kéo thủy lực ở đâu

Ngăn kéo thủy lực là một bộ phận quan trọng trong động cơ máy xúc. Nó là bộ phận cho phép lưu lượng chất lỏng di chuyển vào các ống dẫn thủy lực khác nhau trong máy từ một hay nhiều nguồn. Sự di chuyển thước bên trong xy lanh giúp hạn chế dòng chảy đi qua, nên nó kiểm soát lưu lượng chất lỏng thủy lực đến các kết cấu chấp hành như motor quay toa hay xy lanh nâng cần. Ngăn kéo thủy lực còn một tên gọi khác là van phân phối thủy lực. Tùy thuộc vào các hãng và năm sẳn xuất mà bơm thủy lực có nhiều dòng khác nhau. Nó có bơm chính và bơm điều khiển với mục đích chính của nó là tạo ra các dòng áp chính chờ sẵn ở một vị trí nào đó trong tay điều khiển, ngăn kéo thủy lực,… và khi cần thì áp lực đó sẽ mở các suốt ra.

ngăn kéo máy xúc chính hãng komatsu

Sửa máy xúc – Nguyên lý làm việc của hệ thống bơm thủy lực.

Khi bơm thủy lực hoạt động nó bơm áp lực chính về ngăn kéo và chờ ở đó khi bắt đàu khởi động quá trình làm việc thì sẽ có một dòng áp điều khiển đến ngăn kéo và mở đóng liên tục các suốt trong ngăn kéo để đưa dòng áp lực chính này đến từng ti thao tác như quá trình thao tác nâng cần luôn có 2 ti để hạ và nâng cần. Ngăn kéo thủy lực như một hệ ma trận gồm các cửa ra vào có kích thước khá lớn để đóng mở dòng áp chính khi bơm thủy lực đưa dòng lưu lượng chất lỏng tới các ti thao tác.

ngăn kéo thủy lực máy xúc chính hãng

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy xúc rất lớn nó đem lại hiệu quả cao trong năng suất làm việc trên công trường. Việc bảo hành máy thường xuyên nên được chú trọng hàng đầu để giúp máy hoạt động tốt hơn. Nhưng trong quá trình hoạt động trên công trường việc xảy ra sự cố là vấn đề không thể tránh khỏi. Vì vậy vấn đề quan tâm nhất là tìm cơ sở uy tín để sửa chữa bảo hành. Có rất nhiều cơ sở trên toàn quốc mọc lên nhưng không phải cơ sở sửa máy xúc nào cũng đủ chuyên môn để khắc phục triệt để sự cố xảy ra làm cho máy xúc hoạt động bình thường đảm bảo năng suất làm việc của máy.

ngăn kéo thủy lực xe nâng chính hãng

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR  với đội ngũ các kỹ sư làm việc lâu năm trong các công trình trên cả nước, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Với phương châm hoạt động chú trọng đến hiệu quả làm việc sau sửa chữa máy, mọi thông số đều được điều chỉnh về theo đúng hãng đưa ra. Có chế độ bảo hành trong suốt quá trình hoạt động của máy, nhận thi công tại chân công trình trong vòng 24h. Có bất kỳ thắc mắc nào về máy xúc của bạn hãy goi cho chúng tôi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn nhiệt tình.

Rất mong được sự quan tâm của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Xin chân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button