Sửa chữa máy công trình – Chuyên cân kim điện tử

Công ty TNHH dịch vụ KMS Excavator chuyên cung cấp các loại kim phun điện tử động cơ Cummins, Isuzu,… của các hãng máy công trình Doosan, Kobelco, Huyndai, Komatsu, Hitachi…hàng mới và bãi. Với đội ngũ các kỹ sư được đào tạo và làm việc tại tập đoàn Komatsu Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi chuyên xử lý những pan bệnh khó về động cơ phun dầu điện tử và đặc biệt cân kim phun điện tử, béc và heo dầu theo tiêu chuẩn của hãng, lắp đặt nhanh chóng tại chân công trình trong vòng 24h.

1.Sửa chữa máy công trình – Cân Kim phun điện động cơ máy xúc Komatsu.

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt kim phun điện tử máy xúc Komatsu trên toàn quốc với giá thành rẻ phục vụ nhanh chóng trong vòng 24h, cùng với chế độ bảo hành trong suốt thời gian vận hành của máy. Có hàng mới và bãi được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật đa dạng cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với từng loại máy khác nhau.

kim phun điện động cơ komatsu tại thái nguyên

Tùy vào động cơ của các đời máy khác nhau mà kim phun sử dụng khác nhau.

2.Sửa chữa máy công trình – Cân kim phun điện động cơ máy xúc Kobelco

Nhận cung cấp và lắp đặt kim phun điện tử  máy xúc Kobelco trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất trong vòng 24h,  chế độ bảo hành chu đáo trong suốt thời gian vận hành máy. có hàng mới và bãi được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật cho quý khác hàng lựa chọn phù hợp với máy.

kim phun điện động cơ kobelco ở hà nam

3.Sửa chữa máy công trình – Cân kim phun điện động cơ máy xúc Huyndai.

kim phun điện động cơ huyndai tại hà nam

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kim phun điện động cơ cho dòng máy huyndai, với đội ngũ các kỹ sư lành nghề trong ngành sửa chữa máy công trình. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, xử lý nhanh chóng trong vòng 24h tại chân công trình, bảo hành trong xuyên suốt quá trình hoạt động của máy. Có hàng mới và bãi được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật cho quý khác hàng lựa chọn phù hợp với máy.

4.Sửa chữa máy công trình – Cân kim phun điện động cơ máy xúc Doosan

cân kim phun doosan tại thái nguyên

Nhận cung cấp và lắp đặt kim phun điện tử  máy xúc Doosan trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất trong vòng 24h,  chế độ bảo hành trong suốt thời gian vận hành máy. Có hàng mới và bãi được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật cho quý khác hàng lựa chọn phù hợp với máy.

5.Sửa chữa máy công trình –  Cân kim phun điện động cơ Hitachi.

Nhận cung cấp và lắp đặt kim phun điện tử  máy xúc Hitachi trên toàn quốc với giá thành rẻ nhất trong vòng 24h,  chế độ bảo hành trong suốt thời gian vận hành máy. Có hàng mới và bãi được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật cho quý khác hàng lựa chọn phù hợp với máy.

kim phun điện động cơ hitachi tại hà nam

 

Hiện nay hệ thống các cửa hàng phân phối các phụ tùng đã được phổ rộng trên toàn quốc.

-Cửa hàng phụ tùng máy xúc tại Hà Nội, Tuyên Quang, Yên Bái, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Giang, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên. 

–  Cung cấp phụ tùng máy xúc tại các cửa hàng ở miền trung như : Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Nình Thuận, Bình Thuận, Thừa Thiên Huế. 

–  Cung cấp phụ tùng máy xúc tại các cửa hàng ở miền nam như : TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Bình Dương, Bạc Liêu, Sa Đéc, Trà vinh, Châu Đốc, Hà Tiên, Long Xuyên, Rạch Giá, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Gia Định, Bà Rịa, Chợ Lớn, Gò Công,Tân An, Biên Hòa, Tây Ninh. 

Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

One thought on “Sửa chữa máy công trình – Chuyên cân kim điện tử

  • 20 Tháng Chín, 2018 at 6:56 sáng
    Permalink

    Admin tả qua cách tháo lắp kim phun điện tử của máy hitachi zx280 dc ko ạ

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button