Sửa chữa máy xúc – Tài liệu máy ủi D375A

Hiện nay với tốc độ phát triển của xã hội, các công trình mọc lên nhiều nên việc sử dụng máy công trình là điều không thể tránh khỏi. Với đặc thù mỗi công trình khác nhau nên sử dụng máy công trình lại khác nhau. Việc hiểu biết về cấu tạo của từng loại máy sẽ giúp cho các bạn vận hành máy tốt hơn. Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu một số thông tin về máy ủi D375A cho các bạn nắm được rõ.

1.Sửa chữa máy xúc – Màn hình máy ủi D375A.

Trên màn hình máy ủi D375A có một số nút cơ bản: (1) hiện thị tốc độ, (2) đo nhiệt độ dầu thủy lực, (3) đo nhiệt độ nước làm mát, (4) báo sạc ắc quy, (5) báo mức dầu diesel thấp, (6) báo áp lực dầu động cơ, (7) báo nhiệt độ nước cao, (12) báo mực nước làm mát, (13) báo mức nhiên liệu dầu diesel, (14) báo giờ làm việc của máy.

 

 

 

màn hình máy ủi D375A-5 chính hãng

2.Sửa chữa máy xúc – Sơ đồ hệ thống điện máy ủi D375A

sơ đồ hệ thống điện máy ủi D375A chính hãng

3.Sửa chữa máy xúc – Bảng mã lỗi máy ủi D375A

bảng mã lỗi máy ủi D375A chính hãng tại hà nội

4.Sửa chữa máy xúc – Sơ đồ hệ thống thủy lực máy ủi D375A

sơ đồ hệ thống thủy lực máy ủi D375A chính hãng

5.Sửa chữa máy xúc – Ngăn kéo máy ủi D375A

ngăn kéo máy ủi D375A chính hãng

 

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn về một số chi tiết về máy ủi D375A hi vọng các bạn có thêm một chút kiến thưc về máy ủi để trong quá trình hoạt động xuất hiện sự cố nào xảy ra sẽ có hướng xử lý tốt hơn.

Công ty TNHH Dich vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ các kỹ sư được đào tạo bài bản, từng làm việc trong các công trình lớn trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có thể xử ý nhanh chóng, chính xác các sự cố trên máy công trình của khách hàng với chi phí hợp lý nhất cùng chất lượng sau sửa chữa, máy hoạt động lâu bền nhất. Phương châm phục vụ của chúng tôi là chú trọng tập trung tới chất lượng sửa chữa và khả năng sử dụng lâu bền sau sửa chữa nên tất cả các thông số kỹ thuật sẽ được hiệu chỉnh về theo tiêu chuẩn sủa hãng đưa ra.

Chúng tôi chuyên:

+ Động cơ kim phun điện tử, cân kim, bơm cao áp động cơ, điều tốc điện tử.

+ Chuyên sâu điện và thủy lực máy xúc trên các dòng máy thi công của hãng Doosan, Kobelco, Komatsu,…

+ Đặc biệt chúng tôi nhận trọn gói với những pan bệnh khó đã xử lý nhiều lần nhưng chưa được (không ứng tiền vật tư) tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Nguyên,…

 

Rất mong được sự hợp tác của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button