Sửa chữa máy xúc – Phụ tùng máy xúc Komatsu

Hiện nay máy xúc là một công cụ phổ biển trong các công trình, khi hoạt động không thể tránh khỏi những sự cố, để biết được sự cố đó xảy ra do đâu để có hướng giải quyết nhanh chóng ta cần hiểu rõ phụ tùng trên máy xúc có những gì. Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu cho các bạn các phụ tùng trong máy xúc Komatsu để các bạn nắm rõ.

Khi nhắc đến phụ tùng máy xúc Komatsu ta thường nghĩ gồm những loại gì, số lượng bao nhiều? Vai trò của mỗi bộ phận, thời gian bảo hành của máy, nếu phải sửa chữa hay thay thế thì mua ở đâu? Còn rất nhiều câu hỏi liên quan khác.

1.Sửa chữa máy xúc – Các loại phụ tùng komatsu được sản xuất ở đâu.

Hiện nay có rất nhiều phụ tùng đến từ các nước Hàn Quốc, Singapo, Nhật, Mỹ, Trung Quốc,… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại phụ tùng phù hợp với máy cũng như khả năng kinh tế.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường ở Việt Nam dã cung cấp đầy đủ các phụ tùng thay thế. Phụ tùng máy xúc Komatsu gồm các bộ phận sau:

+ Xy lanh măng cần, nâng gầu, tay âm.

xưởng sửa chữa chuyên nghiệp tại hà nội

+ Bạc ắc cần gầu, bulong bắt vàng sao, bulong bắt xích, bánh dẫn đường, răng gầu, mắt xích, ga lêm lưỡi ben máy ủi.

+ Các loại phụ tùng động cơ: trục cơ, xy lanh, bơm thủy lực, turbo.

+ Mâm quay toa, mô tơ di chuyển, bộ công tắc, đùi chạy, mô tơ quay toa.

2.Sửa chữa máy xúc – Các loại phụ tùng có nguồn gốc từ đâu

Komatsu là một công ty đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị cho ngành xây dựng, khai thác khoáng sản và quân sự . Là công ty khai thác khoáng sản lớn thứ hai thế giới chỉ sau Caterpillar. Komatsu có thị phần lớn ở một số nước như Nhật Bản, Trung Quốc. Họ đang có ý định mở rộng quy mô ở một số nước khác trong khu vực.

Loại máy xúc Komatsu có nguồn gốc từ Nhật Bản được thiết kế vô cùng ưu việt có độ bền cao theo thời gian sử dụng. Chính vì điểm này nên có rất nhiều nước ưa chuộng. Tuy nhiên khi máy hoạt động lâu dài các phụ tùng cần được bảo dưỡng thay thế đảm bảo cho máy hoạt động lâu dài và có năng suất.

 

3.Sửa chữa máy xúc – Bảo dưỡng ở đâu.

Một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc, nên sửa chữa máy xúc hay thay thế phụ tùng ở đâu để đảm bảo chất lượng hoạt động của máy mà giá thành phải chăng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở sủa chữa máy xúc mọc ra nhưng không phải chỗ nào cũng có đủ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo xu hướng hiện nay lên mạng tìm hiểu hay do bạn bè tư vấn để tìm một cơ sở sửa chữa máy xúc.

Công ty TNHH Dịch vụ KMS EXCAVATOR với đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Làm việc nhiều năm trong các công trinh lớn, tự tin khắc phục những pan bệnh khó đã qua sửa chữa nhiều lần mà không được. Với phương châm hoạt động chú trọng đến chất lượng, nên mọi thông số đều được điều chỉnh về số liệu của hãng đưa ra, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Sự tín nhiệm của quý khách chính là niềm vui của chúng tôi. Nếu như máy xúc của bạn gặp sự cố gì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn tận tình.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách trên mọi miền tổ quốc. Xin chân trọng cảm ơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button