Hướng dẫn sửa hộp đen màn hình điều khiển máy xúc

Máy xúc của bạn đang gặp vấn đề về hộp đen, màn hình, đồng hồ nhưng bạn muốn tự mình sửa chữa. Bài viết này mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong sửa chữa hộp đen điều khiển và đồng hồ taplo  máy xúc để bạn có thể áp dụng.

1.Hướng dẫn sửa đồng hồ máy xúc.

Đồng hồ máy xúc dùng để hiển thị các thông số về tốc độ quay của máy, các tín hiệu đèn để biết lỗi sự cố hay đèn báo các chế độ làm việc của máy, điều khiển các chế độ làm việc, giám sát nhiệt độ nước làm mát động cơ, đo nhiệt độ dầu thủy lực,… Thường các kỹ thuật viên quan tâm đến những lỗi cơ bản như E03, E05,.. tùy vào hãng máy xúc khác nhau có lỗi khác nhau. Tuy nhiên những lỗi này hiện thị trên màn hình khi máy gặp sự cố có thể do đứt dây, hư cảm biến,…

màn hình máy công trình

Tùy theo lỗi của từng đèn báo hiệu xuất hiện trên màn hình mà các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra từng chi tiết của bộ phận liên quan trực tiếp đến đèn báo trên màn hình. Qua đó đưa ra những phương án xử lý phù hợp nhanh gọn hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Khi sửa chữa ta cần lưu ý đến tín hiệu báo nhiệt độ của nước làm mát động cơ và nhiệt độ dầu thủy lực là bao nhiêu có vượt mức cho phép ko để luôn đảm bảo máy hoạt động bình thường.

2.Hướng dẫn sửa hộp đen máy xúc.

Hộp đen máy xúc là hộp điện bên trong có rất nhiều linh kiện điện tử gắn trên một bo mạch. Nó nhận tín hiệu điện áp từ các cảm biến, màn hình, cục điện. Xử lý và đưa ra những tín hiệu điều khiển đến các thiết bị như động cơ, bơm thủy lực.

học sửa chữa hộp đen máy xúc

Để có thể tự sửa được trước hết các bạn cũng phải biết được một số khái niệm cơ bản như: điện trở, tụ điện, ic công suất. Có thể tìm hiểu thêm về các linh kiện điện tử như cách đọc chỉ số giá trị của linh kiện, xem linh kiện còn sống hay đã chết. Ngoài ra còn phải học thêm cách hàn chì để có thể lấy được những con linh kiện bị cháy ra khỏi bo mạch và hàn linh kiện mới vào bo mạch.

sửa chữa hộp đen máy xúc chính hãng

Chúng tôi chuyên sửa:

Các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang, Tuyên Quang, Sơn La, Hòa Bình, Lào Cai, Bắc Kan, Thái Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, …

Các tỉnh miền Trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị,

Các tỉnh miền Nam: Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre, An Giang, Tiền Giang, Cà Mau, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh,

Có thể bạn quan tâm:

Tài liệu máy xúc C200-6

Động cơ thủy lực robex 2800KLC

TL máy xúc huyndai 2200-3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button